DemoRq161 | by Hinh tap the thegioitennis
Với mục đích ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và chia sẻ sự cảm nhận các sản phẩm mới với chất lượng chính hãng cho tất cả Quý Khách hàng. Chúng tôi luôn hết sức hoàn thiện đầy đủ bộ vợt đánh thử nhằm tạo hết mọi điều kiện cho quý khách hàng thử vợt và đưa ra các quyết định trước khi lựa chọn mua một cây vợt mới.
Sau đây là các mẫu vợt đánh thử được bổ sung liên tục tại eTennis 79 Trần Minh Quyền, P.10, Q.10, Tp.HCM

VỢT ĐÁNH THỬ BABOLAT : 
  • PURE AERO Team 2016 285 gram
VỢT ĐÁNH THỬ HEAD : 

VỢT ĐÁNH THỬ WILSON :
VỢT ĐÁNH THỬ YONEX 
(click vào tên vợt xem thông tin và hình ảnh chi tiết)
Những hỗ trợ với khách hàng thử vợt trước khi chọn mua : 
  • Nếu trong quá trình đánh thử bị đứt dây căng vợt, bạn cứ đem đến và cửa hàng sẽ căng lại dây mới để bạn tiếp tục đánh thử . Điều này thỉnh thoảng xảy ra với một số quý khách vừa đánh thử có 1 buổi thì đứt dây. Bạn hãy yên tâm về tình huống này. 
  • Căng dây theo yêu cầu trên vợt đánh thử : quý khách có thể yêu cầu cửa hàng căng một loại dây mà mình quen thuộc hoặc thích đánh (và chỉ phải trả tiền cho bộ dây này như là dịch vụ căng vợt bình thường) sau đó quý khách hàng có thể thử vợt 3 - 4 buổi.

Các bạn đến đăng ký trực tiếp hoặc điện thoại trước theo số 08-39381729 (Mr Phong or Ms Diễm Ái)sẽ sắp xếp cho các bạn thử và luân phiên mượn đánh thử vợt Demo theo nhu cầu của từng người chơi. Mỗi lần thử vợt được 3 - 4 ngày.  Khi mượn vợt quý khách hàng vui lòng để lại số tiền đặt cọc bằng giá trị cây vợt mới, số tiền này chúng tôi sẽ hoàn trả nguyên vẹn sau khi quý khách làm thủ tục trả vợt.

Khách hàng ở tỉnh có nhu cầu thử vợt vui lòng gọi hoặc email vào địa chỉ:etennis.vn@gmail.com, thông báo nhu cầu và loại vợt mà các bạn muốn thử. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ các bạn. 

Hệ thống shop eTennis.vn:
79 Trần Minh Quyền, Phường 10, Quận 10, Tp HCM - Tel: 08 3938 1729
Trang web bán hàng và đặt hàng online : Bán hàng trực tuyến Etennis.vn

Quay lại

: : TIN LIÊN QUAN
- Tìm hiểu về các thương hiệu vợt Tennis

- Shop eTennis đổi giao diện & thêm tính năng mới từ 15/01/2016

- Hướng dẫn chọn vợt tennis

- Tra cứu chọn size giày Tennis của bạn

- etennis.vn chính thức trở thành member của USRSA

- Quy định bảo hành vợt Tennis từ hãng sản xuất