Shoptgtn1 | by Hinh tap the thegioitennis
Kính gửi quý khách thân mến, 
Thay mặt ban quản lý cửa hàng, xin chúc quý khách hàng cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe & hạnh phúc. 
eTennis.vn luôn không ngừng thay đổi và luôn cải tiến nhằm phục vụ khách hàng trên khắp Việt nam ngày càng tốt hơn. Trang web mới và giao diện mới là một trong những mục tiêu mà chúng tôi luôn trăn trở và phải luôn cải tiến để phục vụ nhu cầu xem thông tin, mua hàng và hỗ trợ từ xa ngày càng tốt hơn. Xin kính báo đến toàn thể quý khách hàng và các đại lý toàn quốc. 

Kể từ ngày 15/01/2016, trang web hỗ trợ thông tin và đặt hàng từ xa eTennis.vn được thay đổi một giao diện hoàn toàn mới .

Trên cơ bản các tính năng cũ vẫn được giữ, và toàn bộ những dữ liệu mua hàng của quý khách hàng được giữ nguyên. 

Các tính năng bổ sung cho eTennis.vn :
  • Giao diện đổi mới tương thích với các loại Smartphone & Table nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm, xem sản phẩm nhanh chóng và chính xác hơn, phân loại khuyến mãi giảm giá , hàng mới về và sắp ra mắt v.v..... Giao diện mới với cách trình bày các mục Vợt, Giày, Phụ kiện, Dây , v.v.....bằng Menu ở trên cùng + thanh danh mục giày, vợt .. ở giữa trang.
  • "Vui lòng để lại lời nhắn" Tính năng chat hoặc nhắn tin trực tiếp từ trang web. Quý khách lưu ý ô cuối cùng bên góc phải màn hình web. 
  • Hiển thị size giày còn hàng , hiển thị size cán vợt hiện có : khi xem trình bày trong phần chi tiết sản phẩm, quý khách hàng có thể xem trực tiếp những size giày nào đang có sẵn, size cán vợt đang có >> xem "lựa chọn đang có" nằm ngay dưới giá bán của sản phẩm. 
  • Lịch sử đơn hàng : quý khách có thể xem lịch sử mua hàng của mình ngay trên trang web bằng tài khoản riêng đã tạo khi mua hàng.
  • Yêu thích : đây là mục mà khách hàng có thể dạo và xem qua và lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích mà có thể quý khách sẽ mua vào lúc khác sau đó. 
  • Chuyên mục khuyến mãi giảm giá được lọc ra để khách hàng dễ dàng tham khảo những sản phẩm khuyến mãi / giảm giá được cập nhật liên tục. Sản phẩm khuyến mãi sẽ nằm ở phần hình ảnh quảng cáo ở giữa trang web, quý khác chỉ cần Click vào và xem tất cả các sản phẩm có khuyến mãi. 
  • Chuyên mục sắp ra mắt : lọc ra các sản phẩm sắp ra mắt và sắp có hàng, sẽ được cập nhật liên tục.
Trong thời gian 3 ngày từ 15/01 đến 18/01/2016 thông tin và dữ liệu trên eTennis.vn còn đang cập nhật , sẽ có một chút bất tiện khi truy cập. Nếu có gây ra những rắc rối trong việc tìm kiếm thông tin thì mong các bạn thông cảm và lượng thứ. 
Shop etennis.vn 

www.etennis.vn 
79 Trần Minh Quyền, P.10, Q.10 
Phone : 08 39381729 - 08 8350068
email : etennis.vn@gmail.com

Quay lại

: : TIN LIÊN QUAN
- Tìm hiểu về các thương hiệu vợt Tennis

- Hướng dẫn chọn vợt tennis

- Tra cứu chọn size giày Tennis của bạn

- etennis.vn chính thức trở thành member của USRSA

- etennis.vn : Thử vợt miễn phí

- Quy định bảo hành vợt Tennis từ hãng sản xuất