Sau nhiều nỗ lực tìm tòi và tham gia các bài giảng online đồng thời thông qua các giới thiệu và đề cử từ nhà đại diện của các hãng trang thiết bị tennis tại việt nam. Etennis.vn từ tháng 5/2012 đã chính thức trở thành thành viên của USRSA - hiệp hội chuyên nghiệp của Mỹ về vợt và dây căng vợt.

Được biết USRSA là một tổ chức chuyên nghiệp và uy tín trên toàn thế giới với hơn 7000 member trên toàn thế giới trãi đều từ các chuyên gia về Racquet & String + các nhà dịch vụ và bán lẻ các sản phẩm vợt & dây căng vợt cho tennis, Squash và Badminton.

Tiêu chí chung của USRSA :

  • Huấn luyện, cung cấp các thông tin cập nhật thường xuyên về vợt và dây căng vợt giúp các thành viên phục vụ các đối tượng chơi đưa ra những lựa chọn về dây căng vợt và vợt đúng đắn và bài bản. Giúp người chơi ý thức đúng đắn về bài bản khi chọn dây và các kỹ thuật căng vợt và làm sao để phát huy hết khả năng của cây vợt và dây mà bạn đã chọn hoặc một sự thay đổi khi cần thiết.
  • Cung cấp các thông tin mới nhất từ các nhà sản xuất, những công nghệ về dây , vợt v.v.....
  • Tổng hợp và thường xuyên tổ chức các Seminar đưa những thông tin mới nhất từ các hãng sx vợt, dây và máy căng vợt v.v....
  • Huấn luyện và cấp các chứng chỉ về : Master Racquet Technician & Certified Stringer .Chứng chỉ này là một trong những chứng chỉ giá trị nhất trên toàn thế giới và đủ tư cách phục vụ về Racquet & String ở những giải đấu thuộc hệ thống ATP hoặc WTA hoặc làm một Training đến các cửa hiệu bán lẻ về vợt và dây một cách chuyên nghiệp.
Trang web USRSA :
  • http://www.racquetsportsindustry.com/ (còn gọi là RSI)
  • http://www.racquettech.com - cung cấp các thông tin , bài thi online và tất cả các seminar về Racquet & String dành riêng cho các Member và các Expert về vợt và dây.
Logo nhận dạng của USRSA :Member of USRSA Logousrsa certified stringer logo


usrsa master racquet technician

Từ nay những thông tin mới nhất về vợt và nhất là dây căng vợt và căng vợt chuyên nghiệp sẽ được etennis.vn cung cấp những thông tin đầy đủ và thường xuyên thông qua thegioitennis.net nhằm giúp cho các bạn chơi có nhiều thông tin hơn và ý thức rõ hơn và các công vụ và nhất là dây căng vợt, những thông tin về công nghệ dây và vợt....

Dang Duy -thegioitennis.net

Quay lại

: : TIN LIÊN QUAN
- Tìm hiểu về các thương hiệu vợt Tennis

- Shop eTennis đổi giao diện & thêm tính năng mới từ 15/01/2016

- Hướng dẫn chọn vợt tennis

- Tra cứu chọn size giày Tennis của bạn

- etennis.vn : Thử vợt miễn phí

- Quy định bảo hành vợt Tennis từ hãng sản xuất